Monday, September 26, 2011

What is the need of Windows Installer


Since There are no standard rules for application(legacy applications such as EXE's) installation, uninstalling and upgrading, each application has its own unique rules. Hence to provide a standard way in which a uniformity can be maintained throughout the installation,uninstallation and upgrading microsoft introduce windows installer technology .

For proper management of shared components.

To maintain system stability which may get break during installation, un-installation and upgrading of application.

To reduce high maintenance cost by saved time and effort through automated installs.

1 comment:

D Entertainment said...


Thanh niên tà khí kia ánh mắt sững lại, liếm môi chậm rãi nói.

Sau khi nguyên thần kia xuất hiện, ngẩng đầu nhìn không trung, ánh mắt mờ mịt như đang nhớ lại quá khứ. Chỉ thấy Viêm Lôi Tử quát khẽ một tiếng, nguyên thần này thân mình run lên, trong mắt lộ vẻ sợ hãi, thân mình nhoáng lên một cái, dung nhập vào trong mặt đất biến mất không thấy.
đồng tâm
game mu
cho thuê phòng trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
tổng đài tư vấn luật miễn phí
văn phòng luật
số điện thoại tư vấn luật
thành lập công ty

Lập tức mảnh vỡ thứ bảy trong Tiên Giới Đại Trận đột nhiên bộc phát ra một luồng uy áp hùng hậu, uy lực của toàn bộ trận pháp tăng mạnh.

Vẫn chưa hết, mảnh kính kia trong lúc gợn sóng ra bốn phía, một đôi bàn tay to từ bên trong vươn ra, như muốn đem mảnh kính này xé rách, một nguyên thần từ bên trong đi ra.

Nguyên thần này là một người đàn ông trung niên, vẻ mặt hắn đầy sát khí, ngay lúc xé mở đi ra, lập tức ngẩng đầu rít gào, sát khí trên người lập tức dâng lên ngập trời, không ngờ thực chất hóa, hình thành một cơn lốc màu đỏ.